ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN SPA, KHÁCH SẠN

Những hoạt động du lịch, team building của công ty để nâng cao tinh thần đoàn kết và làm việc của nhân viên. Trong những dịp này không thể thiếu được áo đồng phục du lịch, đồng phục đi biển .... Vừa giúp tăng tình đoàn kết, tạo dựng hình ảnh thương hiệu rất tốt, đồng thời giúp thoải mái trong khi vui chơi. 

ĐỒNG PHỤC SƠ MI

Chất liệu vải lưới mặc thoáng mát, màu sắc phong phú đa dạng, chi phí thấp là 3 đặc điểm nổi bật để các khách hàng của CAVA lựa chọn sử dụng mỗi khi tổ chức các cuộc thi đấu, vui chơi, lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ mỗi dịp họp lớp. 

SUNRISE SAPA

PHỐ BIỂN HOTEL

SALA TUY HOA HOTEL

MƯỜNG THANH HOTEL

Nhận báo giá nhanh, tư vấn thiết kế & may mẫu miễn phí

ĐỒNG PHỤC CỔ TRÒN

Áo thun cổ tròn tạo sự thoải mái, năng động,trẻ trung được may với nhiều chất liệu vải như thun cá sấu, thun cá mập, thun PE, thun trơn cotton 65/35, thun 2 chiều, thun 4 chiều … nhưng sự lựa chọn hàng đầu sẽ là vải CM 100% cotton độc quyền tại CAVA co giãn 4 chiều bởi các ưu điểm: độ thông thoáng và thấm hút mồ hôi vượt trội, bề mặt vải được đốt lông kỹ nên rất mịn, vải sau một thời gian dài sử dụng cũng không bị xù lông, bai, dão.

AMY SPA

SPAVN

NAM HẰNG HOTEL

PHỐ BIỂN

Nhận báo giá nhanh, tư vấn thiết kế & may mẫu miễn phí

ĐỒNG PHỤC CỔ TRỤ

Bên cạnh áo cổ tròn, áo cổ trụ là cũng là dòng sản phẩm được không ít các anh/chị lựa chọn khi đặt đồng phục họp lớp. Áo thun cổ bẻ với kiểu dáng trang nhã , lịch sự kết hợp cùng chất liệu vải thun cá sấu mềm mại tự nhiên, thoáng mát, co dãn linh hoạt và độ thấm hút mồ hôi cao. Ngoài ra còn có vải cotton 65/35 chất lượng trung bình với giá cả phải chăng thường được may cho đồng phục sự kiện. Chỉ cần những chi tiết phối hợp nhỏ như lé trụ, mí viền cổ, mí viền tay có thể đem tới sự biến hóa đặc sắc trong thiết kế, đảm bảo sự mới mẻ cho sản phẩm.

HUYỀN SPA

THÚY HẠNH SALON

SUNRISE SAPA

DIAMOND SEA HOTEL

Nhận báo giá nhanh, tư vấn thiết kế & may mẫu miễn phí

KHÁCH HÀNG THẬT

May mẫu - Báo giá nhanh
Miễn phí thiết kế & vận chuyển toàn quốc

( ĐÀ NẴNG )

( HỒ CHÍ MINH )

May mẫu - Báo giá nhanh
Miễn phí thiết kế & vận chuyển toàn quốc